Tám bài tập để giảm cân, đó có thể được thực hiện vào thời điểm bất kỳ)

Khi chúng tôi suy nghĩ của tập thể dục đầu tiên của chúng tôi tưởng là apuntarnos ở trung tâm thể dục. Tôi không có nghi ngờ rằng điều này là nơi thích hợp để làm việc ra, hay ít nhất, trong đó, chúng tôi sẽ dễ dàng hơn. Nhưng không phải thế này, và không từ xa. Phòng tập thể dục đã rõ ràng hạn chế: không phải là tất cả một bên, nó là cần thiết để thích nghi với các lịch trình và, quan trọng hơn, nó tốn tiền, có nhiều người không thể đủ khả năng.

foto1Để đào tạo ở nhà kinh tế hơn rất thuận tiện để được trong hình dạng, nhưng nó đòi hỏi rất nhiều kỷ luật. Nó là khó khăn để tàu tiếp theo vào ghế và TIVI, chúng ta phải có ý chí tuyệt vời để thực hiện tập luyện bạn cần, nhưng nếu chúng ta đến được thành lập một thói quen đến nhà chúng tôi, chúng tôi sẽ có ít thời gian và tiền bạc. Ngoài ra, tất cả mọi thứ chúng ta có thể mang theo nó bất cứ nơi nào, có thể là một kỳ nghỉ khách sạn hay trong bãi Đỗ xe đối diện.

Tôi cần gì?

Để tập thể dục tại nhà, không cần nhiều, đủ, không đủ lớn để cho các bóng đèn để đi: bất kỳ phòng trong đó quepamos nói dối và chúng ta sẽ có thể để duỗi chân. Để được thoải mái đủ với những tài liệu, và dĩ nhiên, các quy tắc của tao nhã trong quần áo cho đào tạo. Phần còn lại của các thiết bị là không cần thiết.

Tập thể dục phải được thực hiện trước khi, và sau khi tập cho cơ bắp

Để ở trong hình dạng, bạn nên tham gia trong tập thể dục mà nhiều vấn đề trong nhà. Chúng ta có thể chạy tĩnh, mà không di chuyển về phía trước, luân phiên nâng từ đầu gối để ngực, gót chân vào mông. Một lựa chọn khác là để mua một bài tập xe máy tiếp cận hơn và hữu ích để có ở nhà. Và luôn luôn có sự lựa chọn để đi một vòng.

Tập thể dục phải được thực hiện trước khi, và sau khi tập thể dục cho cơ bắp. Này, nếu họ là đơn giản hơn, đó là đề nghị vào làm ở nhà. Bao nhiêu, và nếu chúng ta nghiêm túc về bài tập này ở nhà, chúng ta có thể mua một cặp tạ mà chúng ta có thể làm tất cả các nhóm cơ.

Bao nhiêu thời gian, bạn phải tập luyện?

Nhất là một yếu tố quan trọng cho bất kỳ tập luyện nhưng nếu chúng ta đang ở nhà cám dỗ nhiều. Để đạt được kết quả tốt, chúng ta cần để tàu ít nhất ba lần một tuần, trong một khoảng thời gian, khoảng một giờ.

Làm thế nào tôi phải đi tàu??

Trước khi anh bắt đầu đào tạo, anh muốn chạy trốn hay đi xe đạp trong 10 phút. Sau đó, bạn có thể làm theo những dưới bàn bài tập. Để thực hiện chúng một cách chính xác cách dễ nhất là để xem video trên Internet. Trên Youtube, bạn có thể tìm thấy hàng trăm video giải thích cho mỗi tập thể dục. Đây là cơ bản nhất, nhưng theo thời gian, bạn có thể đi đến bao gồm nhiều người khác. Giữa tập thể dục và tập thể dục, bạn phải không nghỉ ngơi hơn hai phút.

– Ngồi xổm (3 bộ / 10 đại diện)

Đứng trên đôi chân của bạn tiếp xúc trực tiếp với vai của bạn bắt đầu CHÙNG hông của bạn như anh đang ngồi trên ghế. Khi cúi đầu gối của bạn, giữ đùi song song với sàn nhà. Theo thời gian, bạn có thể thực hiện các bài tập giữ cân với bàn tay của bạn ở trước ngực.

Làm thế nào để làm ngồi xổm.

– Hít đất (3 bộ / 12 đại diện)

Hỗ trợ tay riêng biệt vai rộng và song song. Bây giờ đi lên và xuống ngực của bạn, giữ chân mở rộng. Mặc dù sự thật là tập thể dục mà tất cả chúng ta thực hành trong trường học là khó khăn hơn nó có vẻ. Nếu bạn chỉ mới bắt đầu tập, bạn có thể “” bởi hỗ trợ đầu gối, nhưng cố gắng để làm đầy đủ hít đất khi bạn bắt đầu tăng.

– Số bước (2 bộ / 14 đại diện)

Tất cả các cuộc tấn công là một trong những bài tập được hoàn thiện hơn và tham gia đào tạo. Giữ vị trí trong bán ngồi xổm, tay lên hông, và mong luân phiên một và chân kia. Chân mở rộng sẽ không vượt 90 độ cao gót chân, và những di chuyển không cần phải đi ra khỏi sàn. Bạn có thể thực hiện các bài tập này, giữ một quả tạ trong mỗi bàn tay.

foto2

Sự lại có thể là một phần cơ thể khó khăn nhất để đào tạo ở nhà. Lý tưởng có một bảng điều khiển tại các cửa nơi bạn có thể làm kéo-UP

– Công cụ, tam đầu (3 bộ / 12 đại diện)

Cho bài tập này, bạn sẽ cần sự giúp đỡ của một chiếc ghế hoặc ghế. Bạn đặt tay lên người anh và lá chân của mình để hạ đùi, uốn khuỷu tay của bạn. Tập thể dục có thể thực hiện với đôi chân của bạn trên một cái ghế dài hoặc ghế, vì vậy, tốt hơn để đào tạo tam đầu, nhưng nó chỉ khi bạn sẽ thấy sẵn sàng, nếu bạn rơi bạn có thể không phải là rất dân chủ.

– Bên nuôi của bàn tay (3 bộ / 15 lần)

Đứng thẳng và nâng hai cánh tay với cân trong mỗi bàn tay. Nếu bạn không có một số tạ có một vài chai, một vài túi hoặc bất kỳ khác, trọng lượng.

 Kéo – UP hay Romeo (2 loạt / 15 lần)

Sự lại có thể là một phần cơ thể khó khăn nhất để đào tạo ở nhà. Lý tưởng có một bảng điều khiển tại các cửa nơi bạn có thể ký, bài tập đầy đủ cho đào tạo lại. Nếu bạn không có bảng điều khiển, hoặc bạn không thể cài đặt nó trong nhà, bạn có thể làm bài tập trong chèo. Cho điều này là tốt nhất để sử dụng một Ngân hàng hay một cái ghế để hỗ trợ đầu gối và với tay kia làm đẩy-UP, nâng cân. Này tập thể dục trong chèo là người dễ dàng nhất, nhưng có nhiều người khác mà bạn có thể tìm hiểu với thời gian.

Kéo-UP.

– Bụng (2 bộ / 20 đại diện)

Mặc dù tất cả chúng ta đã học để đào tạo khoang bụng theo cách truyền thống, bây giờ nó được gọi là cách tốt nhất để thực hiện nó, làm cho xe đạp. Cho trên sàn, úp mặt lên, đưa tay ra sau đầu, nâng cao, đầu gối và mô phỏng một bàn đạp xe đạp. Đánh vào đầu gối trái khuỷu tay phải, sau đó phải sang trái.

– Kéo dài

Sau khi hoàn thành các bài tập có thể được thực hiện trong bất kỳ thứ tự, nó là nên bao gồm nhiều và rất nhiều của tập thể dục, là cần thiết nếu bạn muốn giảm cân, bởi vì đây là loại tập thể dục là hiệu quả hơn để đốt béo. Đừng quên để kéo dài. Bạn sẽ thấy thoải mái hơn và tránh bị thương.

Trả lời